HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🫘👉 HOẠT ĐỘNG TRẢI N🌱GHIỆM GIEO HẠT ĐẬU
🌸 Mỗi khi Tết đến xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc, thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Với mong muốn tạo cơ hội cho các bé có thể khám phá về thế giới thiên nhiên rộng lớn qua chủ đề Thế giới thực vật và giúp các bé có thể hiểu được giá trị của lao động, biết trân trọng những sản phẩm do bàn tay người lao động làm ra, hôm nay các bé lớp #KITTY được tham gia hoạt động vô cùng bổ ích “Gieo hạt đậu”.
🧐 Các bé không những được học cách gieo hạt, tưới nước và chăm sóc cho cây đậu, mà còn được theo dõi sự nảy mầm, sinh trưởng và phát triển của cây. Trẻ sẽ học được rất nhiều kiến thức về sự phát triển của cây, cây cần gì để lớn lên và xanh tốt.
🤔 Đồng thời trẻ biết tác dụng của cây xanh đối với đời sống con người, qua quá trình chăm sóc cây xanh trẻ sẽ cảm nhận được giá trị sức lao động của con người, quý trọng sức lao động và biết yêu lao động ngay từ khi trẻ con ở lứa tuổi mầm non.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONHOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIEO HẠT ĐẬU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon