LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ

LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON LỄ GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI NHÀ THỜ THÁI HÀ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON🎄
🌤 Một ngày ngập tràn nắng ấm, chúng con lại cúng nhau có những chuyến hành trình trải nghiệm đấy ắp tiếng cười và bổ ích!!
🚌 Chuyến xe mang biển số hạnh phúc bon bon trên con đường chứa chan bao nhiêu niềm háo hức, hớn hở của chúng con khi tới Nhà thờ Thái Hà!! Bước xuống xe là khung cảnh đầy thơ mộng của cây thông Noel và những khung cảnh của nhà thờ khiến chúng con như đi lạc vào câu chuyện cổ tích vẫn hay được nghe!!!
🎄 Chúng con đã được chụp ảnh cùng cây thông Noel khổng lồ nhất mà chúng con từng được chụp, còn được vào Thánh Đường để nghe Cha Sứ và các sơ giới thiệu cho chúng con biết về nguồn gốc của ngày lễ Noel. Thú vị nhất là các sơ còn cho chúng con nghe thánh ca của đạo Thiên Chúa Giáo……!!!!
Phần vui nhất là chúng con được giao lưu cùng ông già Noel để có những mà khởi động vui nhộn cùng nhau đón Giáng Sinh, còn được chơi rất nhiều trò chơi, trả lời câu hỏi để được rinh về những phần Noel hấp dẫn nhất!!!!
Chuyến đi hôm nay thực sự đã giúp chúng con được đón khoảnh khắc Noel đến ngày càng hơn cùng với vô vàn điều thú vị và hạnh phúc!!! Mời bố mẹ cùng xem những tấm ảnh xinh đẹp của các con cùng ông già Noel  ạ!!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon