CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6

Tháng Sáu đến, mang theo những cơn gió nhẹ nhàng, những tia nắng vàng ươm và những niềm vui rạng ngời khắp mái nhà Búp Măng Non . Từng góc nhỏ trong ngôi trường đều ngập tràn những cảm xúc ngọt ngào, nơi tình yêu thương và niềm hy vọng kết tinh trong từng món quà tỉ mỉ được trao tận tay các con, từ thầy cô, bố mẹ và nhà trường.
Nhìn những đôi mắt trong veo lấp lánh niềm vui, những nụ cười ngây thơ rạng rỡ khi nhận quà, lòng thầy cô như đong đầy niềm hạnh phúc. Mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười ấy chính là những bông hoa rực rỡ nở trong vườn xuân yêu thương của Búp Măng Non , là những mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh tuyệt đẹp của Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.
Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, thầy cô, bố mẹ, nhà trường chúc các con yêu luôn khỏe mạnh, rạng rỡ. Hãy luôn tự tin, vững bước viết những câu chuyện cho hành trình của riêng mình, các con nhé!
Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi tại Búp Măng Non được phản chiếu rõ nét qua từng khoảnh khắc thông qua những bức hình. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại và giữ gìn những kỷ niệm đẹp đẽ này nhé.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONCHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon