GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

—oOo—

Trường Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh Thanh Xuân từ khi thành lập luôn mang trong mình phương châm: “Chúng tôi làm cho trẻ hạnh phúc”. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, lành mạnh, năng động, bổ ích, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi, không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện. Trường kết hợp chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Với mong muốn trẻ em trong độ tuổi mầm non ở Việt Nam được thụ hưởng thành quả của phương pháp giáo dục đã tồn tại, phát triển hơn 100 năm nay. Trường Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh Thanh Xuân mang trong mình tâm huyết giáo dục, xây dựng một môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam, mang lại những giá trị tốt đẹp và phát triển cho các thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh
Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Phương Pháp Giáo Dục Tại Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại Montessori . Phương pháp giảng dạy tích hợp “lấy trẻ làm trung tâm” trẻ sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé. Bên cạnh đó trẻ được kích hoạt và phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học chuyên đề như: Tiếng Anh, Múa, Vẽ, Âm nhạc… Trường Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh Thanh Xuân chú trọng đến chương trình học thuật, giúp trẻ làm quen với các môn: Tiếng Việt; toán; khoa học cơ bản trang bị đầy đủ tâm thế giúp trẻ tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1. Các hoạt động ngoại khóa được nhà trường xây dựng trên tiêu chí nhu cầu khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh, theo từng nhóm tuổi giúp trẻ tiếp cận với môi trường sống xung quanh, kỹ năng sống. Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi lựa chọn phương pháp giáo dục Montessori, dưới sự nghiên cứu, trải nghiệm và đúc rút kết quả thực tế nhiều năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra môi trường mầm non Montessori – một môi trường học tập đầy cảm hứng nhằm phát huy hết các giá trị phục vụ sự nghiệp giáo dục.

Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh
Phương Pháp Giáo Dục Tại Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Đội Ngũ Giáo Viên Tại Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, linh hoạt sáng tạo, ham học hỏi, có chung tâm huyết, nhiệt huyết với công việc giáo dục sớm, cẩn thận, chu đáo và trách nhiệm. Biết áp dụng các công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc văn hóa cho bản thân và môi trường học đầy hứng khởi cho học sinh.

Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

 

Cơ Sở Vật Chất Tại Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh  có hệ thống cơ sở vật chất về phòng học, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đẹp, hiện đại, phong phú rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn mầm non chất lượng cao để phục vụ hiệu quả công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục. Hệ thống bàn ghế, giáo cụ học tập được làm từ chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ theo quy chuẩn của Bộ Y tế giúp các bé có thể vận động thỏa thích tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau.

Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Chế độ Dinh Dưỡng Tại Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh

Chế độ dinh dưỡng được Mầm Non Búp Măng Non Chính Kinh chú trọng thiết kế giàu dinh dưỡng khoa học, được cung cấp bởi các đơn vị, siêu thị là nguồn cung cấp thực phẩm sạch có uy tín chọn lọc, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, phù hợp với sự phát triển về mọi mặt của trẻ. Thực đơn các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được nghiên cứu kỹ lưỡng, dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng học tập và vui chơi

Giới Thiệu - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

 

TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

---oOo---

  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà OCT1- C, KĐT Handiresco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Điện thoại: 0905 975 148
  • Email: bupmangnon57chinhkinh@gmail.com
  • Facebook: Mầm Non Búp Măng Non

LIÊN HỆ

    Đăng ký tư vấnĐăng ký tham quan trường