Thực Hành Cuộc Sống: “Bóc Trứng” LớpKitty

Thực Hành Cuộc Sống: "Bóc Trứng" LớpKitty - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🥢🥄Các hoạt động thực hành cuộc sống là những hoạt động liên quan đến mọi mặt trong cuộc sống hằng ngày. Đứa trẻ quan sát những hoạt động này trong môi trường và thu nhận kiến thức nhờ trải nghiệm thực tế về cách thực hiện được các kỹ năng sống theo một tiến trình/ cách làm có mục đích. Các hoạt động này đều phù hợp với kinh nghiệm có được trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Các hoạt động thực hành cuộc sống hỗ trợ trẻ có được cảm nhận về sự tồn tại và sự thân thuộc với môi trường sống.
🤲🤲Hoạt động đặc biệt chú ý tới hoạt động của đôi bàn tay. Trẻ sẽ dùng đôi bàn tay của mình để khám phá, cảm nhận, thực hành cuộc sống liên tục với các hoạt động đa giác quan phong phú và vô cùng thú vị. Bởi vì “đôi tay làm cái gì thì tâm trí khắc ghi cái đó”, nên một đôi bàn tay bận rộn chính là hình ảnh của một trí não đang phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện.
🌺Cụ thể hôm nay các con được tham gia hoạt động: “Bóc trứng” Đây là hoạt động rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay trẻ, phối hợp nhịp nhàng tay mắt. Hơn thế nữa còn rèn luyện cho bé tính kiên trì, tỉ mỉ cũng như giúp bé được trực tiếp khám phá cấu tạo của quả trứng và còn gì thích thú hơn khi bé có thể giúp bố mẹ trong việc nội trợ rồi đấy ạ. Yêu các bạn ý lắm phải không nào?
💐Chúng ta hãy cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của con nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Thực Hành Cuộc Sống: “Bóc Trứng” LớpKitty

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon