Thực Hành Cuộc Sống: Bê Lấy Cất Ghế Đúng Cách Lớp Baby

Thực Hành Cuộc Sống: Bê Lấy Cất Ghế Đúng Cách Lớp Baby - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
💪💪Rèn kỹ năng bê và cất ghế cho trẻ có ý nghĩa rất quan trọng, điều này giúp rèn luyện kỹ năng sống tự phục vụ bản thân ngay từ nhỏ là vô cùng cần thiết đối với trẻ mầm non, giúp trẻ tự tin, chủ động và tự lập hơn trong cuộc sống.
🌻🌻 Nhận biết được tầm quan trọng ấy, các cô giáo luôn chú trọng lồng ghép nội dung giáo dục kỹ năng sống vào các hoạt động hàng ngày cho trẻ.
🕺🕺 Kỹ năng bê và cất ghế cũng vậy cô dạy trẻ bê ghế bằng 2 tay, đặt xuống nhẹ nhàng, ngay ngắn, trẻ rất háo hức khi được cô rèn kỹ năng này! Các cô giáo luôn chú ý khen ngợi, động viên, khuyến khích trẻ và trẻ luôn vui thích và cố gắng phát huy những kỹ năng tốt này. Các cô luôn tạo điều kiện để trẻ học những kỹ năng sống vì những trải nghiệm sẽ giúp trẻ thích ứng nhanh với môi trường xung quanh, phát triển tính nhanh nhẹn, khả năng tư duy, ý thức tự giác và tinh thần tập thể.
🎯 Sau đây là hình ảnh của các bạn trong giờ học chúng ta cùng xem nhé!