Thí Nghiệm Hoa Nở Trong Nước Lớp Panda

Thí Nghiệm Hoa Nở Trong Nước Lớp Panda - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🌱 Trẻ em thường thích khám phá, tìm tòi và đặc biệt hơn là được tự tay làm những thí nghiệm mà trẻ thích. Không chỉ có vậy, những điều kì diệu mà trẻ chưa biết xung quanh trẻ khiến trẻ ngạc nhiên và mê mẩn.
🌱 Hôm nay, các bé sẽ được cô hướng dẫn làm thí nghiệm “Hoa nở trong nước“. Để thực hiện đươc thí nghiệm này, các cô đã hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu, dễ làm. Từ khâu chuẩn bị, đến cách vẽ, cách tô màu, cách gấp và cắt hoa, sau đó hướng dẫn rất cẩn thận gấp từng cánh hoa lại. Giờ là lúc hào hứng đón chờ nhất, đó là xem bông hoa giấy nở như thế nào trong nước, wow thật là kì diệu khi những bông hoa giấy thật vào nước và dần dần nở bung những cánh hoa thật rực rỡ, thật là tuyệt vời các con ạ. Tại sao hoa giấy lại nở được ở trong nước nhỉ? Chỉ có hoa thật trồng trong đất thì mới nở hoa chứ nhỉ?
👉 Nhưng các con biết không qua thí nghiệm này các con sẽ hiểu thế nào là hiện tượng mao dẫn, nhờ có hiện tượng này nên giấy khi thả xuống nước sẽ thấm hút nước rất nhanh từ dưới lên trên, khi giấy bị ẩm ướt, sức căng mặt ngoài của nước khiến các cánh hoa giấy nở ra, thật là kì diệu phải không các con.
💞 Cùng theo dõi thí nghiệm này của các các bạn nhỏ lớp Panda các bạn nhé!
Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Thí Nghiệm Hoa Nở Trong Nước Lớp Panda
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon