GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ❤
⭐ Các bạn nhỏ đã có những giây phút vui đùa thật thoải mái cùng những hoạt động học có chủ đích, ý nghĩa trong giờ học tiếng Anh vừa qua.
🧠 Với những từ vựng cơ bản theo chủ đề, các bạn nhỏ thoả sức học theo hình ảnh, ngôn ngữ cơ thể và sử dụng âm nhạc như một phần hỗ trợ đắc lực để hiểu tiếng Anh tốt hơn. Điều này giúp kích thích phát triển trí não, tăng khả năng tư duy và khám phá.
🏫 Các bé còn được trải nghiệm những trò chơi đơn giản để nghi nhớ từ vựng và thư giãn trong mỗi giờ học. Mời ba mẹ cùng xem lại hình ảnh của buổi học các con nhé!

 

 

GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONGIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONGIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONGIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon