GIÁNG SINH AN BÌNH – QUÀ TẶNG LUNG LINH

GIÁNG SINH AN BÌNH - QUÀ TẶNG LUNG LINH - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🎅 GIÁNG SINH AN BÌNH – QUÀ TẶNG LUNG LINH
🌲Ngày lễ đặc biệt đối với Búp Măng Non trong tháng 12 này ! 🌲
❤️❤️Mỗi dịp Giáng Sinh về nhà trường lại tri ân quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt hành trình vừa qua. Đây là 1 cơ hội vô cùng lớn lao có 1 không 2 mà những em bé muốn đăng kí học tại Búp Măng Non- Montessori.
🌲ƯU ĐÃI DÀNH CHO 5 BÉ ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRONG THÁNG 12.(áp dụng từ ngày 7/12-30/12)
🎁 Tặng 100% phí nhập học
🎁Tặng tiếp 50% học phí tháng đầu tiên
🎁Tặng 50% phí XDCSVC và học phẩm
🎁Tặng 1 balo+đồng phục xinh đẹp cho bé yêu khi đến trường
🎁Tặng 30% khi đăng kí nhóm 2 bạn
🎁Tặng 5% học phí trong năm học đầu tiên
🎁Tặng 1 tháng học phí khi đóng học 3 tháng.
#Chia sẻ yêu thương cùng đội nhóm: Học sinh mới được Phụ huynh cũ giới thiệu giảm thêm 50% học phí tháng thứ 2 nhập học.
Và đặc biệt thành viên gia đình Búp Măng Non chia sẻ giới thiệu 1 học sinh nhập học tặng 50% học phí của con trong 1 tháng
#Mỗi em bé mới sẽ được hưởng 1 trong 2 ưu đãi trên.
——————
🌱BẬT MÍ NHỮNG THẾ MẠNH KHIẾN BA MẸ LUÔN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN MẦM NON BÚP MĂNG NON
✅”Nhúng” bé vào môi trường tiếng Anh hàng ngày giúp bé thẩm thấu ngôn ngữ như học tiếng mẹ đẻ (English as second language);
✅Phương pháp giáo dục trải nghiệm,thực nghiệm, sáng tạo kết hợp Montessori và Stem
✅Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch sẽ thoáng mát. Sảnh chơi trong nhà đầy đủ đồ chơi hiện đại, an toàn cho bé.
✅Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có chuyên môn, nhiệt huyết, yêu trẻ và năng động, sáng tạo. Hãy ghé thăm Fanpage Trường mầm non BÚP MĂNG NON để biết những Cảm nhận từ các phụ huynh có con theo học!
✅Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn phong phú giúp bé ăn đa dạng và ngon miệng.
✅Tổ chức các lớp năng khiếu như: Nhảy hiện đại, Múa, Võ thuật, Cảm thụ âm nhạc, Toán tư duy…
✅Hoạt động ngoại khóa, thăm quan, dã ngoại thực tế được tổ chức một tháng 1 lần giúp bé được trang bị kỹ năng sống, trau dồi khả năng làm việc nhóm và thúc đẩy một lối sống cân bằng.
👉Nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho con Ba mẹ nhé! Mọi thắc mắc về chương trình, Ba mẹ có thể INBOX để được tư vấn sớm nhất!

GIÁNG SINH AN BÌNH - QUÀ TẶNG LUNG LINH - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON