Cho Con Học Tiếng Anh Sớm – Bố Mẹ Cực Lãi !

Cho Con Học Tiếng Anh Sớm – Bố Mẹ Cực Lãi ! - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

Theo nghiên cứu, các bé lớn thường cảm thấy bị ép buộc, bị áp lực và khó khăn hơn khi phải học một thứ gì đó. Và càng lớn, thì khả năng học, tiếp thu ngôn ngữ mới lại càng khó khăn hơn.

Ngược lại thì với các em bé lại tiếp thu một cách hoàn toàn thoải mái. Lý do là trẻ có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên trong khi các trẻ lớn hơn lại làm việc này một cách có ý thức. Việc học mà không hề biết mình đang học khiến bé cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, giống như khi bé tập nói tiếng mẹ đẻ vậy. Nhờ đó mà kết quả cũng cao hơn rất nhiều.

Phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Mẹ nên cho bé được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ thông qua những bài hát, những câu chuyện, phim hoạt hình… bằng tiếng Anh hoặc cho bé được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ đầu để con có được cách phát âm tự nhiên và chuẩn nhất. Do ở độ tuổi này các bé đang hứng thú với việc học nói với những âm điệu ngôn ngữ mới. Quan trọng nhất là việc học tiếng Anh sớm giúp tạo ra một nền tảng vững chắc để sau này khi bé tiếp tục học ở mức cao hơn, con sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Rèn luyện sự tự tin.

Học tiếng Anh sớm, đặc biệt là sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú, giúp con có cơ hội được giao tiếp nhiều hơn với bạn bè, giáo viên. Do đó, trẻ sẽ tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

Việc cho bé tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả, lợi ích. Tuy nhiên, để bé tiếp thu thật sự hiệu quả thì cần có một phương pháp giảng dạy đúng đắn và thật sự phù hợp. Vì vậy, bố mẹ nên cần thời gian lựa chọn, nghiên cứu để có lựa chọn tốt, giúp con phát triển tối ưu.

Nguồn: Sưu tầm

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon