Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ

Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Mẹ là tia nắng
Cho con hi vọng
Mẹ là bình minh
Sưởi ấm lòng con
Mẹ làm tất cả
Chỉ mong cho con
Có một tương lai
Tươi sáng ngời ngời.
🥰Con cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra trên cõi đời này để con được là con của mẹ. Hạnh phúc của con là được nhìn thấy nụ cười của mẹ.
Nhân dịp kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, lớp Panda Trường Mầm non Búp Măng Non Montessori tổ chức chương trình 8/3 với chủ đề: “Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ ”
Các con biết ơn và dành sự yêu mến đối với mẹ, con ân cần rửa chân ,masta lưng ,vai ,mời trà mời bánh ,gửi lời chúc và tặng quà cho mẹ yêu của mình.
Kính chúc các mẹ luôn tràn đầy yêu thương, luôn dành cho con những điều quý giá nhất .\
Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON Yêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONYêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONYêu thương của con, ngọt ngào của mẹ - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon