VU LAN BÁO HIẾU

VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
LỜI CẦU CHÚC CÁC BÉ TỚI BA MẸ MÙA BÁO HIẾU
“𝙑𝙪 𝙇𝙖𝙣 𝙗𝒂́𝙤 𝙝𝙞𝒆̂́𝙪 𝙡𝒂̣𝙞 𝙫𝒆̂̀
𝘾𝒂̂̀𝙪 𝙘𝙝𝙤 𝙘𝙝𝙖 𝙢𝒆̣ 𝙢𝒐̣̂𝙩 đ𝒐̛̀𝙞 𝙗𝒊̀𝙣𝙝 𝙖𝙣”
👨‍👩‍👧‍👦 Ước mơ của Cha Mẹ là nhìn thấy con cái trưởng thành. Còn ước mơ của chúng con là mong muốn Cha Mẹ được khoẻ mạnh mỗi ngày.
🌹 Đã từ lâu, Vu Lan Báo Hiếu trở thành một ngày lễ lớn và mang ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa của người Việt. Đây là dịp để chúng ta đền đáp công ơn và dưỡng dục của các bậc sinh thành. Lễ Vu Lan là ngày thể hiện rõ nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, dịp để những người con báo hiếu ông bà, cha mẹ, và bày tỏ lòng thành kính với họ.
🌹Mùa Vu Lan năm nay chúng con đã ngồi lại bên nhau kể cho nhau về ý nghĩa ngày lễ, giáo dục các con luôn yêu thương và biết ơn đối với đấng sinh thành. Đặc biệt, các bạn nhỏ đã cùng nhau thắp sáng những ngọn đèn với tình cảm yêu thương, trân trọng nhất, thay lời muốn nói của các con muốn gửi đến ba mẹ: Chúc ba mẹ luôn mạnh khoẻ, bình an,… cảm ơn ba mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng con. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm!!!!
VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON VU LAN BÁO HIẾU - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon