TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN

TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🍏🍊 TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN
🌿 Thế giới xung quanh chúng mình có gì đặc biệt? Thế giới xung quanh chúng mình có muôn vàn những điều lý thú đang chờ đợi chúng mình khám phá.
🌿 Đến với hoạt động khám phá ngày hôm nay các bạn nhỏ lớp Dolphin được tìm hiểu một số loại rau, củ, quả. Bạn nào cũng thích thú khi được cầm, sờ, tự cảm nhận các loai rau- củ- quả, được gọi tên và phân biệt các loại rau củ quả với nhau.Thông qua hoạt động này các con còn có cơ hội phát triển ngôn ngữ, phát triển các giác quan và khả năng ghi nhớ có chủ đích.
💁 Các bạn ơi! Rau xanh cung cấp các vitamin chất bổ cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, hồng hào, thông minh, học giỏi vì thế chúng mình cần ăn rau xanh thật nhiều nhé!

TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI RAU CỦ QUẢ LỚP DOLPHIN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon