THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC

THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
💦💦 THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC
💧 Các ban nhỏ thường thích tò mò, hứng thú với mọi vật đang diễn ra trong thế giới xung quanh. Thích khám phá và liên tục đặt ra hàng vạn câu hỏi“ Tại sao”.
💧 Đến với hoạt động khám phá hôm nay, từ những nguyên liệu nước, muối và cát. Các bạn nhỏ lớp #Panda cùng nhau thực hiện một thí nghiệm vui đó là ” Sự hòa tan của nước”. Các con lần lượt cho muối và đỗ đen vào cốc nước và khấy đều, thật ngạc nhiên khi muối tan được trong nước nhưng đỗ đen lại không thể tan trong nước.
💧 Qua thí nghiệm này các con biết nước có thể hoà tan một số chất như muối (đường)… và nước không thể hoà tan được một số chất như cát, sỏi, đá… Thí nghiệm khoa học vui dễ làm này sẽ giúp não bộ của các con linh hoạt hơn. Từ đó, các con có cơ hội phát triển tư duy quan sát, ghi nhớ có chủ định, rèn khả năng phối hợp để hoạt động thực hành theo nhóm.
🌻 Bố mẹ cùng dõi xem các nhà khoa học nhí đã làm thí nghiệm này như thế nào nhé!
THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONTHÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON THÍ NGHIỆM SỰ HÒA TAN CỦA NƯỚC - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon