“TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ LỚP PANDA”
Tết Hàn thực (03/3 âm lịch) hàng năm hay còn được gọi dân giã là Tết bánh trôi – bánh chay mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất.
Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Và truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt, để rồi cứ đến Tết Hàn thực người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay.
Để cho các bạn nhỏ hiểu được về ý nghĩa của những ngày tết trong văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung và ý nghĩa của ngày tết Hàn Thực nói riêng, trường Mầm non Búp Măng Non đã tổ chức cho các con tham gia hoạt động ẩm thực “Làm bánh trôi – bánh chay” tại các lớp.
Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đầy say mê của các con ba mẹ nhé!