Hoạt Động Trải Nghiệm: Trẻ Tập Làm Nội Trợ “Món Khoai Tây Chiên”

Hoạt Động Trải Nghiệm: Trẻ Tập Làm Nội Trợ "Món Khoai Tây Chiên” - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🔥🥣 Khoai tây chiên là một món ăn vô cùng yêu thích của trẻ, khi có cơ hội trẻ được tham gia, được trải nghiệm, được khám phá, tìm tòi những điều trẻ đã thấy khi ở nhà.
🌈 Học ở Trường #mầmnonBúpMăngNon trẻ được trải nghiệm và tìm hiểu mọi hoạt động xung quanh trẻ, đặc biệt được trải nghiệm những món ăn mà mình yêu thích.
🍭Nhằm giúp trẻ phát triển một số kỹ năng sống cơ bản, biết cách sử dụng một số đồ dùng thông thường, để trẻ chủ động tự lập phục vụ trong ăn uống sinh hoạt.
☀️ Hôm nay các bé #LớpHappy đã tự tay làm và thưởng thức món khoai tây chiên lắc phô mai thơm bùi, giòn béo, ngon xuất sắc luôn đó ạ.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh của các bạn nhỏ nhé!