HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN

❤❤HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN ❤
❤️ Bản chất của Phương pháp Montessori chính là hoạt động tự do của trẻ trong môi trường được chuẩn bị sẵn với các giáo cụ học tập, khuyến khích sự tìm tòi, khám phá của trẻ.
🚨 Phương pháp Montessori luôn chú trọng sự phát triển với nhịp độ tự nhiên trong mỗi đứa trẻ.
Vì vậy, việc đảm bảo và duy trì hoạt động Montessori mỗi ngày chính là cách để nhà giáo dục khơi dậy tiềm năng vô hạn trong mỗi hạt mầm đang lớn lên từng ngày.
💫 Trước khi bước vào giờ Mon cá nhân, các con cùng cô lựa chọn góc Mon theo sở thích của mình. Sau đấy lần lượt các con lên lấy thảm và nhẹ nhàng di chuyển về góc.
💫 Trong giờ Mon các con được tự do di chuyển, lựa chọn giáo cụ. Có thể là hoạt động cá nhân, hoặc hoạt động nhóm, cô giáo chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn các con.
💫 Được tự do hoạt động trong khuôn khổ cho phép. Các con được rèn luyện tính tự lập, kiên trì, tư duy logic, phát triển đa giác quan với 5 góc Mon ở 5 lĩnh vực.
🤗Xin mời bố mẹ hãy cùng quan sát một giờ hoạt động Montessori được tổ chức để hiểu tường tận hơn những bí ẩn mà mỗi đứa trẻ cất giữ và hình thành trong hành trình trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh trẻ.
Bố mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của các con trong giờ hoạt động montessori nhé!
HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON HOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONHOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONHOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONHOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONHOẠT ĐỘNG MONTESSORI CÁ NHÂN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon