Hoạt Động Montessori

Hoạt Động Montessori - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🏡🏡Niềm say mê, sự tập trung, niềm vui thích và hào hứng… luôn thường trực trong các bạn nhỏ Trường mầm non Búp_Măng_Non mỗi khi tham gia vào hoạt động Montessori tự chọn.
🌈 Montessori là phương pháp giáo dục trẻ bằng việc học tập thông qua các giáo cụ trực quan. Đặc điểm nổi trội chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, là thời kỳ mà Maria Montessori đặt tên là Trí tuệ thẩm thấu.
🌻 Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui, niềm vui của các con chính là được khám phá, trải nghiệm và làm những điều mình thích thông qua các hoạt động khác nhau.
🍀🍀 Ba mẹ ơi chúng con bận học, bận vui chơi, và chúng con đang rất say sưa và hứng thú với giờ học Montessori tự chọn này, ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của chúng con nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Montessori