CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CÓ 1 KHÔNG 2 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CÓ 1 KHÔNG 2 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
💥CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CÓ 1 KHÔNG 2 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
♥️ Mừng bé yêu đến với gia đình BÚP MĂNG NON với vô vàn yêu thương!!!
——————
🎁 Tặng ngay #09_ưu_đãi lớn năm học mới 2023-2024 🎁
#TẶNG 50% học phí tháng đầu tiên cho 5 bé nhập học trong tháng 08/2023
#Tặng 100% PHÍ NHẬP HỌC trị giá: 1.000.000 đồng
#Tặng 50% phí xây dựng cơ sở vật chất: 1.000.000 đồng
#TẶNG 50% phí học phẩm.
#Tặng 10% khi đăng kí nhóm 2 bạn.
#Tặng 10% khi đóng học phí 6 tháng.
#Tặng 1 balo xinh đẹp cho bé yêu đến trường
#Tặng 01 khóa học toán tư duy trị giá 01 triệu đồng.
#Tặng 5% học phí trong năm học năm học đầu tiên
⇒ Chỉ cần đăng ký trước ngày 01/09/2023 để giữ chỗ cho bé yêu đi học để được ưu đãi tốt nhất.
*** Các Cha mẹ đã đặt chỗ trước sẽ được quyền lựa chọn ưu đãi phù hợp nhất ạ.
✅Hãy COMMENT “tôi quan tâm” vào bài viết hoặc inbox để #Tìm_hiểu_thêm và nhận nhiều ưu đãi sớm từ nhà trường.
🍬🍬🍬Nếu Quý Cha mẹ đang đắn đo và lo lắng:
👉 Con đi học sẽ khóc dài ngày?
👉 Con mới đi học sẽ ốm?
👉 Con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi bị áp đặt vào một môi trường lạ?
👉 Muốn tìm trường mầm non phù hợp nhất cho con yêu?
👉 Và Cha mẹ mong muốn con yêu luôn có một cơ thể khỏe mạnh, một trí tuệ vượt trội và một trái tim hạnh phúc….
🎉🎊Vậy hãy để con yêu của Quý vị đến với #Gia_Đình_Búp_Măng_Non_Montessri 57 Phố Chính Kinh – Nhân Chính!
❤😍 Tại Búp Măng Non Montessori có gì đặc biệt?
☘️ Khi con mới đến trường sẽ được chăm sóc 1-1 để con có cảm giác an toàn và không bị sốc do thay đổi môi trường đột ngột. Khi con đã quen với Cô giáo và các bạn, con mới làm quen dần với các hoạt động tại trường.
☘️ Giáo viên tại trường đều có chuyên ngành sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên và rất yêu nghề, mến trẻ. Bằng nghiệp vụ của các Cô giáo, thường các bé làm quen với hoạt động tại trường chỉ trong 03 ngày.
👍Hệ thống bếp ăn một chiều. Thực phẩm sạch và thực đơn phong phú, các bữa ăn đổi món hàng tuần giúp con không còn biếng ăn như ở nhà.
👍 Phòng học, môi trường học sạch sẽ, thoáng mát- Máy lọc không khí, khử khuẩn, lọc bụi mịn trong không khí trang bị cho từng phòng học.