CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3

CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🍕 CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3
🍊 Đôi tay nhỏ nhắn khéo léo phết kem cho từng miếng cốt bánh…
💟 Biết bao tình cảm thân thương của các con được gửi gắm trong từng miếng bánh…
🍕 Đó chính là hoạt động Ẩm thực đặc biệt “Làm bánh ngon tặng Mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” được Các con trang trí.
🍕 Để tri ân tình yêu thương và sự hi sinh to lớn của mẹ, Lớp Kitty đã hóa thân thành đầu bếp nhí làm nên những chiếc bánh thật ngon tặng Mẹ – người phụ nữ luôn dành tình yêu thương và chăm sóc, nuôi nấng các con mỗi ngày. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc như cốt bánh, kem tươi, nho, cốm… các con đã cẩn thận và tỉ mỉ hoàn thiện những chiếc bánh kem hấp dẫn để gửi tới Mẹ yêu bằng tất cả sự yêu thương và chân thành của mình.
🍕 Có lẽ, món quà nhỏ xinh mà các con tự tay làm nhân dịp 8/3 sẽ khiến bất cứ người Mẹ nào cũng phải bất ngờ. Bởi nó không chỉ gửi gắm biết bao tình cảm của con dành cho Mẹ mà còn thay cho lời chúc ngọt ngào mà con muốn nói với Mẹ: “Chúng con yêu Mẹ nhiều lắm!”.
💟 Thông qua hoạt động này, các con đã có thêm cơ hội rèn luyện khả năng quan sát, sự khéo léo, tỉ mỉ, phát huy tính tự lập, hợp tác linh hoạt và giúp đỡ bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, các cô giáo cũng hy vọng có thể khơi dậy niềm yêu thích ẩm thực cũng như các hoạt động thực hành cuộc sống hàng ngày trong các bạn nhỏ, từ đó đánh thức tinh thần tự giác, sẵn sàng giúp đỡ ba mẹ những công việc đơn giản trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.
💟 Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ lớp Kitty trong giờ Ẩm thực đặc biệt nhé!
CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONCÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONCÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NONCÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON CÁC BẠN NHỎ LỚP KITTY TỰ TAY LÀM BÁNH TẶNG MẸ-BÀ NGÀY 8/3 - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon