Thể Dục Buổi Sáng Ngoài Trời

Thể Dục Buổi Sáng Ngoài Trời - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🌱 Tại trường mầm non #Búp_măng_Non vào những ngày thời tiết thuận lợi, các bé sẽ được xuống sân, được ra ngoài trời mỗi ngày để hít thở không khí trong lành, vừa được vận động sau một giấc ngủ dài.
🏃 Các bài tập thể dục buổi sáng ở Mầm Non Búp Măng Non đều được kết hợp với âm nhạc. Các bạn nhỏ chỉ cần nghe tiếng nhạc vui nhộn là đã muốn nhún nhảy, chuyển động. Những bé còn đang ngái ngủ cũng không thể ngồi yên một chỗ nữa, phải bật dậy tham gia cùng các bạn khác. Tất cả các bé khởi động 1 ngày tràn đầy năng lượng.
🌱 Thể dục buổi sáng hằng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non. Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy tập bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày, nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn.
💞 Ba mẹ hãy cùng xem các bạn nhỏ đã hào hứng như thế nào với buổi tập thể dục buổi sáng nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Thể Dục Buổi Sáng Ngoài Trời