SÁNG TẠO CỦA BÉ BẰNG TRÒ CHƠI ĐẤT NẶN

SÁNG TẠO CỦA BÉ BẰNG TRÒ CHƠI ĐẤT NẶN - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🧑‍🎨👩‍🎨 SÁNG TẠO CỦA BÉ BẰNG TRÒ CHƠI ĐẤT NẶN ”
🌈 Chơi với đất nặn giúp trẻ em phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Khi tương tác với đất nặn tính chất đàn hồi và mềm dẻo của nó sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động tinh, cải thiện sự phối hợp tay và mắt.
🌼 Đất nặn là vật liệu giúp các bé thoả sức sáng tạo, tập trung quan sát và luyện tập sự khéo léo của đôi bàn tay.
Vì sáng tạo là không giới hạn, nên hãy để cho trẻ được tự do với những tác phẩm của mình, mỗi khi trẻ hoàn thành tác phẩm, trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẽ sáng tạo nhiều hơn trong những lần sau.
☘ Chúng ta hãy cùng các bé lớp #Dophin sáng tạo những tác phẩm ngộ nghĩnh từ đất nặn nhé!