RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH – SÂN CHƠI TƯ DUY BỔ ÍCH CHO TRẺ !

RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - SÂN CHƠI TƯ DUY BỔ ÍCH CHO TRẺ ! - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🔔🔔🔔 RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH – SÂN CHƠI TƯ DUY BỔ ÍCH CHO TRẺ !
👍Lấy ý tưởng từ cuộc thi Rung chuông vàng trên sóng truyền hình, Trung tâm Anh ngữ đã phối hợp với trường mầm non Búp Măng Non tổ chức Rung chuông vàng nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thử thách khả năng tiếng Anh, thể hiện tài năng, kỹ năng tư duy cũng như xử lý tình huống của các bạn nhỏ. Từ đó trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ cũng như khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh hơn.
🔔 Một sân chơi trí tuệ mới lạ và hấp dẫn – nơi kết nối, giao lưu kiến thức và học hỏi lẫn nhau, nơi khai phá tiềm năng sẵn có, bồi dưỡng sự tự tin, tinh thần chủ động, ý chí, quyết tâm dành riêng cho các bạn nhỏ 3-6 tuổi trong trường Búp Măng Non Montessori sẽ chính thức được tổ chức vào cuối tháng 5 sắp tới.