[MINIGAME] TÌNH YÊU MẸ VÀ BÉ-RINH NGAY QUÀ YÊU THƯƠNG

📣📣[MINIGAME] TÌNH YÊU MẸ VÀ BÉ-RINH NGAY QUÀ YÊU THƯƠNG
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10, nhằm tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương dành cho những người bà, người mẹ, các chị, các em gái, trường Mầm Non Búp Măng Non Montessori tổ chức cuộc thi ảnh “TÌNH YÊU MẸ VÀ BÉ” với thông tin chi tiết như sau:
Cách thức dự thi:
🌻 Đối tượng: Phụ huynh trong và ngoài trường
🌻 Bức ảnh dự thi là ảnh chụp đẹp nhất của gia đình kèm theo bài cảm xúc ngắn gọn.
🌻Gửi kèm thông tin cá nhân: Họ tên bé + giới thiệu tên trường lớp con đang học. Ba mẹ dự thi bằng cách gửi qua trang fange hoặc qua giáo viên bắt đầu từ 06/10 đến hết ngày 10.10.
🌻 Sau ngày 10.10, BTC sẽ tổng hợp các bài dự thi và đăng thành 1 album chung trên fanpage của trường vào ngày 11.10
– Ba mẹ kêu gọi like, share, comment từ ngày 11.10 đến hết 16.10 cho bài dự thi của mình trên fanpage.
🌻 Công bố giải vào 18.10, trao giải vào 19.10
3. Tính điểm, trao giải:
🎀 Like và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai
🎀 1 điểm cho mỗi like hợp lệ
🎀 2 điểm cho mỗi comment có nội dung
🎀 3 điểm cho mỗi lần share (1 người có thể share nhiều lần nhưng chỉ được share 1 lần/1 page hoặc 1 hội nhóm)
🎀 Thời gian like, share, comment: Hết ngày 17.10
🎀 Nếu có dấu hiệu bất thường như hack like, BTC sẽ loại bài dự thi
🏆Phụ huynh có điểm số cao nhất sẽ may mắn rinh #GIẢI_THƯỞNG_HẤP_DẪN :
🎁 01 giải Nhất: 01 voucher học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ + 1 phần quà
🎁 01 giải Nhì: 01 voucher học bổng trị giá 800.000 VNĐ + 1 phần quà
🎁 02 giải Ba: 01 voucher học bổng trị giá 500.00 VNĐ + 1 phần quà
🎁 03 giải Khuyến khích: 01 voucher học bổng trị giá 300.000 VNĐ + 1 phần quà
==>Phần thưởng có thể áp dụng chính chủ hoặc tặng lại.
[MINIGAME] TÌNH YÊU MẸ VÀ BÉ-RINH NGAY QUÀ YÊU THƯƠNG - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON