LỘ DIỆN “SIÊU ĐẦU BẾP” VỚI TRẢI NHIỆM: BÉ LÀM BÁNH TRUNG THU
“Trung thu, ăn bánh uống trà
Ngắm trăng, trò chuyện hiên nhà rộn vang…”
Những chiếc bánh dẻo thơm lừng hương vị truyền thống đã được các bạn nhỏ lớp Kitty tự tay thực hiện đấy ba mẹ ơi !!
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, để làm ra một chiếc bánh trung thu không hề khó chút nào ba mẹ ạ. Các con được từng bước nặn bột, đặt nhân bánh, viên bánh và ép bánh. Dù còn vụng về, lúng túng nhưng bạn nào cũng say sưa nặn nhân, tạo hình cho chiếc bánh của riêng mình. Các con đã tạo nên những chiếc bánh dẻo trông thật đẹp mắt phải không ạ?
Thông qua hoạt động này, các con đã biết cách làm ra một chiếc bánh Trung thu, am hiểu hơn về những biểu tượng đặc trưng của ngày Tết Đoàn viên. Bên cạnh đó, còn giúp các bé giữ gìn những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, thêm yêu những giá trị cổ xưa.
Hi vọng, từng khoảnh khắc được trải nghiệm và học tập bên thầy cô và bạn bè sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời trong ký ức tuổi thơ của con. Chúc các bạn nhỏ một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa.