Lễ Khai Giảng Chào Mừng Năm Học Mới

Tùng, tùng, tùng, tùng
Vào năm học mới
Rộn vang tưng bừng! “️🥁
🎉️🎉️ Mùa thu – Mùa khai trường và tiếng trống ngày Khai giảng cũng đã vang lên, đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu. Mùa Khai giảng năm sẽ vô cùng đặc biệt với tất cả các bạn nhỏ tại Mầm non Búp Măng Non. Mọi thứ diễn ra thật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn ngập những tiếng cười giòn tan, những niềm vui nho nhỏ của tất cả chúng ta.
💐💐 Mầm non Búp Măng Non thật biết ơn sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh, các đơn vị đã dành tặng những lẵng hoa, lời chúc thật ý nghĩa cho ngày khai trường của cô và trò!
💕 Các cô luôn mong rằng, mỗi một năm học mới bắt đầu các em bé tại Mầm non Búp Măng Non sẽ luôn vững bước, tự tin để cùng chào đón vô vàn điều thú vị đang chờ nhé !
💑 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay, Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Lễ Khai Giảng Chào Mừng Năm Học Mới