Hoạt Động Trải Nghiệm Xem Phim

Hoạt Động Trải Nghiệm Xem Phim - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
🎥🎥 𝙒𝙀𝙇𝘾𝙊𝙈𝙀 𝙏𝙊 𝘽𝙐́𝙋 𝙈𝘼̆𝙉𝙂 𝙉𝙊𝙉 𝙈𝙊𝙉𝙏𝙀𝙎𝙎𝙊𝙍𝙄 𝘾𝙄𝙉𝙀𝙈𝘼…🎞🎞
——————————-
📽 Rạp chiếu phim Búp  Măng Non Montessori xin trân trọng thông báo bộ phim: “Vương Quốc Thú” sắp được trình chiếu.
🦁 ” Bộ phim Vương quốc Thú” là phim hoạt hình chiếu rạp được sản xuất năm 2020 do đạo diễn Reinhard Klooss đảm nhận. Bộ phim viết vế một nhóm các loài động vật chờ lũ lụt hàng năm để có thức ăn và nước uống. Một ngày nọ “Vương quốc Thú” phát hiện chính loài người đã xây dựng 1 con đập cho khu nghỉ mát giải trí và phá huỷ môi trường sống của chúng.”
🍿 Các bạn nhỏ đã vô cùng háo hức với hoạt động xem phim cuối tuần, với không gian mới lạ: từ quầy bán vé, quầy bán bỏng ngô, nước…đã biến thành một rạp chiếu phim mini. 🎞
🍟 Các con hào hứng được trải nghiệm, hóa thân vào những cô nhân viên bán hàng, chú soát vé…Bạn nào cũng thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ nội quy trong rạp chiếu phim: xếp hàng mua vé, chờ tính tiền, đi nhẹ nói khẽ nơi công cộng. 👍
❣️ Một hoạt động tuy ngắn, nhưng lại mang đến cho các bạn nhỏ những cảm xúc bất ngờ, hào hứng và vô cùng phấn khích. Hy vọng rằng các con đã có những trải nghiệm thú vị cũng như những bài học quý giá thông qua bộ phim vừa hài hước, vừa ý nghĩa này.

📹 Kết thúc buổi xem, các bạn nhỏ ríu rít bình luận cũng như trao đổi về nội dung phim, các nhân vật mình yêu thích…Mời bố mẹ cùng tham gia hoạt động cùng chúng con nhé!😘

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Trải Nghiệm Xem Phim