GIỜ HỌC NĂNG KHIẾU MÚA

GIỜ HỌC NĂNG KHIẾU MÚA - TRƯỜNG MẦM NON BÚP MĂNG NON
💃 GIỜ HỌC NĂNG KHIẾU MÚA 💃
===========
🥰 Hiện nay, trẻ được phát triển một cách toàn diện ngay từ nhỏ và nghệ thuật thực sự có vai trò quan trọng trong phát triển giai đoạn đầu đời của trẻ nhỏ. Trong quá trình định hướng giáo dục cho trẻ ở trường mầm non cần được xem xét kỹ lưỡng, và phát triển theo một hướng phù hợp.
🥰 Đặc biệt trong cuộc sống hiện nay, bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt nhất để có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Chính vì nhu cầu của phụ huynh mà ngay từ đầu năm học nhà trường đã liên kết với các trung tâm anh ngữ, múa, để tổ chức học các lớp năng khiếu tại trường; Khi trẻ tham gia lớp múa trẻ không những được nâng cao sức khỏe mà còn giúp bé trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn. Bên cạnh đó, khi múa còn trau dồi cả kiến thức về âm nhạc, nhịp điệu, giúp bé phát triển sở thích vận động.
💟 Sau đây là một số hình ảnh trong giờ học năng khiếu múa của các con ạ.