CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

🌹CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 🌹

Tháng mười đẹp nhất hai mươi
Chị em đẹp nhất những người tôi yêu
Những người sớm sớm chiều chiều
Việc Nhà, việc Nước cũng đều vẹn chăm
Chị em như ánh Trăng rằm
Như làn gió mát, như mâm phúc đầy
Anh em nhớ lấy ngày này
Bó hoa thật đẹp, lời hay chúc mừng
💐 Tháng 10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ. Mầm Non Búp Măng Non xin gửi lời yêu thương nhất đến “một nửa thế giới”, mong các bà , các mẹ luôn xinh đẹp, tươi vui và tỏa sáng theo cách của riêng mình.
💐 Không chỉ ngày hôm nay mà ngày nào, khoảnh khắc nào đối với phụ nữ cũng tuyệt vời, hạnh phúc ạ!
💐 Xin chân thành cảm ơn các bà, các mẹ đã tham gia những hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 tại Búp Măng Non . Các bạn nhỏ đã rất hạnh phúc khi có thể thực hiện những hoạt động thú vị cùng mẹ và bà tại lớp của từng bé.
💐 Trân trọng cảm ơn những tình cảm, những bó hoa, những món quà, những niềm yêu thương mà ba mẹ gửi đến các cô và các con!
Một chút những khoảnh khắc đọng lại trong khung ảnh ngày hôm nay, mời gia đình mình theo dõi!